TUYỂN DỤNG

CHÀO MỪNG ĐÉN VỚI 

SATA HOTEL

Phòng ngủ loại suite là loại phòng cao cấp nhất và thường ở tầng cao nhất của khách sạn với các trang bị và dịch vụ đặc biệt kèm theo. Nội thất trong phòng cũng không chỉ đơn giản chỉ là chiếc giường mang chức năng ngủ, nó còn có nhiều đồ nội thất phụ trợ thêm với chức năng khác đầy đủ tiện nghi hơn. Hãy cùng Designs khám phá các phòng nghỉ khách sạn cao cấp này nhé!

Thông thường mỗi phòng ngủ loại Suite gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh và nhiều ban công hướng đẹp nhất. Mỗi không gian cũng được chia nhỏ và có những thiết kế cầu kỳ hơn. Các chức năng đi kèm trong phòng ngủ Suite này như khu vực để ghế nghỉ và đọc sách, khu vực kệ để đồ đạc khi bước vào phòng, khu vực bàn làm việc, bàn trang điểm, có cả một khu sinh hoạt với sofa có chức năng như phòng khách trong nhà và thậm chí là cả một khu vực bàn ghế phòng ăn lớn dành cho nhiều người.

 

phòng-ngủ-khách-sạn-Suite 

 

Nội thất phòng ngủ khách sạn biển Amathus Limassol cao cấp ngập tràn nắng gió từ biển cùng nghệ thuật trang trí không gian đầy sức sống với những bình hoa đẹp.

 

 

phòng-ngủ-khách-sạn-Suite

 

Khách sạn 5 sao, The St. Regis Tianjin hotel, phòng ngủ thiết kế theo phong cách luxury với những đồ nội thất cao cấp, mạ vàng đồng, cùng thiết kế trần và nghệ thuật chiếu sáng ấn tượng.

 

 

phòng-ngủ-khách-sạn-Suite

 

Phòng ngủ khách sạn phong cách phương đông cao cấp Tony Chi ở Quảng Đông, với nghệ thuật trang trí đầu giường với các bình phong chạm khắc đối xứng đậm chất văn hóa Trung Quốc.

 

 

phòng-ngủ-khách-sạn-Suite

 

Nội thất phòng ngủ khách sạn phong cách luxury á đông Atlanta ở tiểu bang Georgia, Mỹ.

 

 

phòng-ngủ-khách-sạn-Suite

 

Chất liệu phòng ngủ này mang đến cảm giác ấm cúng và thân thiện với các loại chất liệu bọc da và vải cao cấp.

 

 

phòng-ngủ-khách-sạn-Suite

 

Phòng ngủ khách sạn Sydney, Canada có một nét phong cách đương đại với chút hoài cổ từ màu vàng chín màu gỗ mun, cùng những đường nét tinh giản không quá phô trương, cầu kì.

 

 

phòng-ngủ-khách-sạn-Suite

 

Phòng ngủ khách sạn thiết kế theo phong cách hiện đại  với những đồ nội thất cong tròn mềm mại.

 

 

phòng-ngủ-khách-sạn-Suite

 

Nội thất phòng ngủ khách sạn loại suite cao cấp của Mandarinoriental trên khắp thế giới thường đặt ở đâu thì mang một nét văn hóa ở vùng đó và rất hiếm có những khách sạn hiện đại mang những nét thiết kế, những đồ nội thất hiện đại chung chung. Tuy nhiên với những nét thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại này lại mang một cảm giác mới, lạ mắt thu hút rất nhiều du khách tới khám phá và nghỉ dưỡng. 

 

 

phòng-ngủ-khách-sạn-Suite

 

Nội thất phòng ngủ thiết kế theo phong cách spa thư giãn với bức tường đầu giường thiết kế bằng lam gỗ và hắt sáng trị liệu thư giãn.

 

 

phòng-ngủ-khách-sạn-Suite

 

 Một phòng ngủ cao cấp có thiết kế đặc biệt trong khu nghỉ mát tuyệt đẹp nhìn ra biển Aegean, Khách sạn 5 sao Bodrum là nơi mà những giấc mơ trở thành sự thật. Với thiết kế chức năng nghỉ đi kèm những giải trí tuyệt vời, thật tuyệt khi được nằm nghỉ ở đây, nó còn có cả một góc nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển nhân tạo đó.

phòng-ngủ-khách-sạn-Suite 

Một phòng ngủ khách sạn ở Boston với chiếc thảm tuyệt đẹp.

phòng-ngủ-khách-sạn-Suite 

 Phòng ngủ khách sạn cao cấp thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng thư thái.

phòng-ngủ-khách-sạn-Suite 

Thiết kế phòng ngủ khách sạn loại suite trong thành phố với từng mét vuông diện tích đắt giá nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng ngủ, ăn, và khu vực thư giãn.

Chat Online